Dịch vụ FTTH của Viettel là gói cước cáp quang viễn thông do tập đoàn Viettel cung cấp cho người dùng internet, với tốc độ và độ ổn định cao.

Dịch vụ ftth của viettel là gì?

Dịch vụ FTTH của Viettel cung cấp là gói cước cáp quang, khác rất nhiều so với gói cước cáp đồng mà họ đã từng cung cấp. Gói cước này có ưu điểm: tốc độ đường truyền vượt trội, ổn định và tiết kiệm thời gian hơn so với gói cáp đồng. Ngoài ra, gói cước FTTH có mức giá không quá cao so với góp cáp đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin về gói cước FTTH của Viettel

Ưu điểm

Như đã nói phía trên, ưu điểm của dịch vụ ftth của Viettel là:

  • Việc sử dụng đường truyền dẫn bằng cáp quang (truyền tín hiệu bằng ánh sáng) nên tốc độ và độ ổn định cao hơn cáp đồng.
  • Tốc độ truyền tải có thể đạt tới mức 300.000km/s. Quá mạnh so với các loại khác.
  • An toàn: ko gây cháy nổ, chập điện trong khi sử dụng.
  • Ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Bảo mật cao

Giá của gói cước

Dịch vụ FTTH của Viettel có 3 gói cước cơ bản cho anh em tham khảo, gói thấp nhất giá 165.000đ/tháng và gói cao nhất là 4.400.000đ/tháng cho anh em nào xài quán cà phê, hoặc công ty có số lượng nhân sự lớn. Với hộ gia đình bình thường, mình sử dụng gói 220k/tháng, về đánh giá thì tương đối ổn nhé.

Một số gói cước netplus cho bạn tham khảo

Điều kiện để đăng ký gói cước FTTH

Để lắp đặt dịch vụ FTTH, Bạn cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân nếu như đăng ký trên tư cách cá nhân, giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp (công ty). Ngoài ra, cần có thêm 1 bản giấy hợp đồng sử dụng (cái này bên nhà cung cấp sẽ đưa cho bạn khi đăng ký tại các trung tâm của Viettel). Nói chung, quy trình đăng ký và lắp đặt tương đối đơn giản, sau khi đăng ký xong – bên bộ phận kỹ thuật sẽ tới và lắp cho Bạn.

Một số lưu ý khi đăng ký nè:

  • Khi bạn muốn nâng cấp gói dịch vụ lên, Bạn sẽ được free phí chuyển đổi nhé. Còn nếu muốn giảm gói dịch vụ, sẽ bị tốn thêm 100k tiền phí chuyển đổi.
  • Khi làm hợp đồng, trong quá trình sử dụng nếu Bạn sử dụng 1 địa điểm trên 12 tháng mà muốn đổi địa điểm – sẽ không bị tốn phí 1 lần duy nhất, còn từ 2 lần sẽ tốn phí. Còn nếu sử dụng dưới 12 tháng, mà muốn đổi địa điểm – bạn sẽ tốn 200.000đ/lần nhé.

Khuyến mãi khi đăng ký gói cước

Gói khuyến mãi của dịch vụ FTTH của Viettel bao gồm 2 gói cơ bản dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp:

  • Đối với cá nhân, hộ gia đình: với các thiết bị kết nối từ 3-10 thiết bị 1 lúc, bạn có thể sử dụng gói cá nhân. Đối tượng sử dụng đa phần là sinh viên, 1 phòng trọ, hộ cá nhân, cửa hàng nhỏ.
  • Đối với doanh nghiệp: với những doanh nghiệp có khối lượng nhân viên lớn, cần sử dụng gói này – từ 20ng trở lên mình nghĩ là tốt nhất.

Hiện nay, Viettel đang hỗ trợ miễn phí lắp đặt cho người dùng đăng ký từ 6 tháng trở lên.

038.497.3935
icons8-exercise-96 chat-active-icon