Thi thoảng bạn sẽ nhận được tin nhắn tử tổng đài viettel có nội dung: MPS_MONFEE và sau đó bạn bị trừ tiền. Vậy mps_monfee viettel là gì, VTTEK sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này nhé.

mps_monfee viettel là gì?
mps_monfee viettel là gì?

mps_monfee viettel là gì

MPS_MONFEE trong tin nhắn được tổng đài Viettel gửi đến là ký hiệu trừ cước của một dịch vụ giá trị gia tăng nào đó mà bạn đã đăng ký trước đó.

Đã có rất nhiều bạn bị mất tiền oan vì lỡ hoặc không nhớ mình đã đăng ký dịch vụ nào từ Viettel, chẳng hạn trong trường hợp bên dưới đây:

Hôm qua, mình có đăng nhập trên website: vietteltelecom.vn thì thấy số điện thoại của mình bị trừ mất 3.000đ – với nội dung là MPS_MONFEE, DATVIET_DONGPHUONGPHONGTHUY . Mãi về sau, sau khi đăng bài viết lên các diễn đàn và gọi điện tổng đài thì mình đã hủy được dịch vụ này với cú pháp: HUYDK3 gửi 5789.

1 bài viết của mình được đăng trên tinhte.vn về dịch vụ Mps_monfee

Các bước để hủy dịch vụ GTGT

Kiểm tra dịch vụ đăng ký

Cách 1: Các bác soạn TC gửi 1228 (miễn phí) để kiểm tra dịch vụ GTGT mà thuê bao đang sử dụng và hủy theo hướng dẫn nếu không có nhu cầu.

Cách 2: Tải ứng dụng My Viettel về máy tính hoặc điện thoại, sau đó bạn có thể kiểm tra lịch sử trừ tiền của thuê bao bao gồm: từng tin nhắn, cuộc gọi, dịch vụ trong 6 tháng gần đây nhất. Điểm lợi của ứng dụng này là giúp bạn kiểm tra các dịch vụ GTGT một cách rõ ràng, chi tiết, ngoài ra bạn còn chủ động chuyển đổi hoặc hủy dịch vụ đó nếu không có nhu cầu. Điều này giúp bạn kiểm soát được các khoản chi tiêu trong tài khoản, giúp Viettel minh bạch các khoản trừ.

038.497.3935
icons8-exercise-96 chat-active-icon